Thong ke

Chuyên gia đề xuất lộ trình tắt sóng truyền hình analog giai đoạn 2

Các chuyên gia về truyền hình số đề nghị, số hóa truyền hình giai đoạn 2 cần tắt sóng analog ngay ở những tỉnh đã có sóng truyền hình DVB-T2. Còn những khu vực có địa hình khó khăn thì triển khai số hóa bằng vệ tinh ngay mà không cần phải lùi thời hạn thêm nữa.

Nhà đài tắt sóng truyền hình analog, xem EURO ở đâu?

Người dân dùng đầu thu số kỹ thuật số DVB-T2 hoặc tivi số có tích hợp DVB-T2 sẽ không bị gián đoạn thưởng thức các trận đấu của EURO 2016 vì 4 kênh phát sóng trực tiếp EURO 2016 là VTV3, VTV3HD, VTV6, VTV6HD đều có mặt trên hệ thống truyền hình số quảng bá

Chi tiết lộ trình phủ sóng truyền hình kỹ thuật số DVB-T2 tại Việt Nam

Chuẩn truyền hình DVB-T2 mang nhiều kênh truyền hình kỹ thuật số với nội dung đa dạng: thời sự, chính trị, kinh tế – xã hội,… và chất lượng được cải thiện hơn rất nhiều. Vậy,DVB-T2 có lộ trình phủ sóng như thế nào? Hiện nay DVB -T2 phủ sóng tốt ở đâu?

Hướng dẫn cách chọn anten thu truyền hình số DVB-T2 tốt nhất

Một số thành viên Diễn đàn DVB-T2 có kinh nghiệm về anten thu truyền hình số tư vấn những lưu ý quan trọng khi lựa chọn, lắp đặt anten để thu sóng truyền hình số DVB-T2 tốt nhất.

Công nghệ truyền hình số DVB - T2 là gì?

DVB - T2 là chuẩn thu truyền hình kỹ thuật số mặt đất được xem là công nghệ chuyển đổi từ analog sang digital.
Theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, từ ngày 1/4/2014 các dòng tivi 32 inch trở lên khi nhập vào Việt Nam phải có tích hợp sẵn bộ thu kỹ thuật số DVB-T2. Với chuẩn truyền hình mới này, bạn có thể xem các kênh kỹ thuật số miễn phí với chất lượng HD đẹp mắt* (Các độ phân giải phổ biến nhất hiện nay).
DVB- T2 là gì?

DANH SÁCH KÊNH DVB T2 PHÁT MIỄN PHÍ Ở CÁC TỈNH THÀNH

Quý khách ở những khu vực khác nhau sẽ nhận sóng DVB T2 từ các trạm phát khác nhau do đó số kênh và danh mục kênh DVB T2 thu được cũng sẽ khác nhau. Sau đây là danh sách kênh DVB T2 miễn phí thu được do công ty chúng tôi tổng hợp (update 2016).

Vùng phủ sóng truyền hình số mặt đất DVB T2 sẽ càng ngày càng được mở rộng và sau này quý khách sẽ thu được nhiều kênh hơn.

Có bao nhiêu nhà đài phát sóng truyền hình số?

Có bao nhiêu nhà đài phát sóng truyền hình số mặt đất DVB T2? Hiện nay có 4 nhà đài phát sóng truyền hình số mặt đất DVB T2, bao gồm SDTV (đối với khu vực phía Nam) hoặc RTB (đối với khu vực phía Bắc), VTV, VTC và truyền hình An Viên.

Chương trình VTV3 trên truyền hình số hấp dẫn người xem

Chương trình VTV3 trên truyền hình số hấp dẫn người xem không chỉ bằng thương hiệu của các kênh truyền hình hơn 20 năm tuổi mà còn với chất lượng hình ảnh độ nét cao HD và mới đây, VTV đã hợp tác với Dolby về việc ứng dụng công nghệ âm thanh vòm Dolby 5.1 cho 3 kênh truyền hình số mặt đất DVB T2 VTV1, VTV3 và VTV6

Lịch phát sóng, lịch thi đấu vòng chung kết EURO 2016

Mua đầu thu DVB T2 xem lịch phát sóng và lịch thi đấu vòng chung kết EURO 2016 để không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu hấp dẫn nào. Sự kiện thể thao được quan tâm và mong chờ nhất mùa hè 2016 hứa hẹn mang lại những trận cầu sôi nổi, hấp dẫn và không kém phần hồi hộp cho người hâm mộ.

Điểm mặt 7 loại đầu thu số DVB-T2 “lậu” trên thị trường

ICTnews đã thu thập được một số mẫu đầu thu số DVB-T2 lậu đang được bán trên thị trường như: KTS, Apolo, i-Sky K300, JPK, Dunals, Jpark, Pentasat. Những loại đầu thu này chưa thực hiện công bố hợp quy, chưa dán nhãn hàng hóa, chưa có logo số hóa truyền hình, thuộc mặt hàng không được phép lưu thông trên thị trường.