Chương trình VTV3 trên truyền hình số hấp dẫn người xem

11:45 20/05/2016

Chương trình VTV3 trên truyền hình số hấp dẫn người xem không chỉ bằng thương hiệu của các kênh truyền hình hơn 20 năm tuổi mà còn với chất lượng hình ảnh độ nét cao HD và mới đây, VTV đã hợp tác với Dolby về việc ứng dụng công nghệ âm thanh vòm Dolby 5.1 cho 3 kênh truyền hình số mặt đất DVB T2 VTV1, VTV3 và VTV6.

Vì sao chương trình VTV3 trên truyền hình số hấp dẫn người xem

Với những khán giả quen thuộc với giải trí truyền hình, chắc hẳn VTV sẽ là 1 trong số những lựa chọn đầu tiên cho hạng mục "Kênh truyền hình yêu thích". Tính đến nay, VTV đã gắn bó với khán giả truyền hình hơn 20 năm và đã có cho mình hàng triệu khán giả trung thành, những người luôn quan tâm và dõi theo từng bước tiến của Đài Truyền hình Việt Nam.

9 kênh truyền hình gắn mác VTV và được đánh số thứ tự từ 1 đến 9, mỗi kênh đảm nhận 1 nội dung riêng, bao gồm giải trí, học thuật, thông tin kinh tế, chính trị, xã hội, giáo dục, phim truyện, thời sự tổng hợp... Với sự đa dạng trong nội dung và phân chia rõ ràng, không quá khó hiểu khi VTV nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả truyền hình đến thế.

Một số chương trình VTV3 trên truyền hình số hấp dẫn người xem: Giọng hát Việt, Đường lên đỉnh Olympia, Ai là triệu phú, Người đi xuyên tường, Hoán đổi, Hòa âm ánh sáng, Vietnam's got talent, Bố ơi mình đi đâu thế?...

"Bố ơi mình đi đâu thế?" là chương trình nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của khán giả

Chất lượng các kênh VTV trên truyền hình số mặt đất ra sao?

Trong số 9 kênh VTV trên truyền hình số mặt đất DVB T2, hiện tại đã có 5 kênh được phát ở chế độ HD là VTV1, VTV2, VTV3, VTV6 và VTV9. Đồng thời trong số đó, có 3 kênh được tích hợp chuẩn âm thanh vòm Dolby 5.1 là VTV1, VTV3 và VTV6. Ở thời điểm hiện tại, chỉ có truyền hình số mặt đất DVB T2 sở hữu 3 kênh VTV được tích hợp chuẩn âm thanh vòm 5.1, trong tương lai sẽ đến truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh.

Với các kênh truyền hình chuẩn HD và âm thanh vòm Dolby 5.1 cùng những ưu điểm có sẵn, khán giả của VTV trên truyền hình số mặt đất ngày càng được nâng cao chất lượng giải trí, học thuật hiệu quả mà còn được thỏa mãn mọi giác quan.

Xem các kênh VTV trên truyền hình số mặt đất

Để xem được truyền hình số mặt đất, người dùng cần mua tivi tích hợp sẵn bộ thu DVB T2 hoặc đơn giản hơn là chỉ cần mua đầu thu DVB T2 nếu chưa có nhu cầu thay tivi mới. Đầu thu DVB T2 tương thích với mọi loại tivi, từ tivi CRT thế hệ cũ cho đến tivi 32 inch thế hệ mới.

 
Thong ke